MENU
Giờ làm việc: 08h00 - 17h00

Cơ hội đầu tư đất nền Long An

Cơ hội đầu tư đất nền Long An

Chỉ trong vài năm, hàng loạt dự án nghìn tỷ đồng đổ dồn về Long An khiến địa phương này trở thành điểm nóng của thị trường bất động sản.

Mới đây, Công ty Cổ phần Thắng Lợi đã tổ chức mở bán liveshow đất nền Khu Tây Tp.HCM với nhiều dự án đất nền tiềm năng: KDC An Khang, KDC Newlife Bình Chánh, KDC Lucky Home,…. thu hút nhiều khách hàng tham dự.
 
Newlife Bình Chánh 1
Khách hàng tham quan dự án đất nền Newlife Bình Chánh
Hiện, các dự án này đều đã có dân cư hiện hữu cùng tiến độ thanh toán linh hoạt với sổ hồng riêng từng nền. Ngoài ra, các tiện ích hiện hữu: trung tâm hành chính, trường học,…. cũng được liên kết trong dự án để đáp ứng nhu cầu sống và làm việc của khách hàng.
 
KDC An Khang (5)
 Khách hàng hào hứng tham quan KDC An Khang
Số vốn đầu tư vào các dự án đến nay vẫn chưa được tiết lộ nhưng theo các chuyên gia, cụm dự án của Tập đoàn Vạn Thịnh Phát có thể lên hàng chục ngàn tỷ đồng.
 
Ông Dương Long Thành, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thắng Lợi cho biết, các dự án đất nền tập trung về Long An có tính pháp lí rõ ràng, thông tin dự án minh bạch và hạ tầng được đầu tư tốt. Đó là một lợi thế mà không phải địa phương nào cũng có được. Điều này tạo nên sự khác biệt và hấp dẫn đối với thị trường bất động sản Long An.
Thắng Lợi Media

Bài viết liên quan: