MENU
Giờ làm việc: 08h00 - 17h00

Chính thức ra mắt dự án Khu đô thị thương mại J-Dragon

Chính thức ra mắt dự án Khu đô thị thương mại J-Dragon

Chiều ngày 14/07/2020, tại Grand Palaca, Công ty Cổ phần Đầu tư Thắng Lợi Riverside – một thành viên của Thắng Lợi Group – đã chính thức ra mắt dự án Khu đô thị thương mại J-Dragon. Sự kiện thu hút sự quan tâm tham dự của hơn 500 chuyên viên kinh doanh từ các đại lý phân phối chiến lược.

Sự kiện thu hút sự tham dự của hơn 500 chuyên viên kinh doanh

Dự án Khu đô thị thương mại J-Dragon có diện tích 5,6 ha, nằm ngay trung tâm thị trấn Cần Đước do Công ty Cổ phần Đầu tư Thắng Lợi Riverside làm chủ đầu tư, được phát triển bởi Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Long An là Thắng Lợi Group.

Dự án có chiều dài mặt tiền gần 1km, có thế đất uốn lượn, hình tượng “Rồng” đang vươn mình bay cao vượng khí. Phía Tây giáp sông Cần Đước quanh năm phong thuỷ hiền hoà. Phía Đông giáp Trần Hưng Đạo và Trung tâm hành chính – vị trí trung tâm của trung tâm – VIÊN NGỌC QUÝ CẦN ĐƯỚC (JADE VINE). Đây là miền đất trung tâm Long mạch, nơi vừa có chợ (thương mại), vừa có nước (phong thủy) nên mang lại may mắn, an lạc cho người ở, thịnh vượng cho người kinh doanh.

Ông Võ Hoàng Anh – Giám đốc Công ty Thắng Lợi Riverside – phát biểu tại buổi lễ ra quân

Tại sự kiện, đại diện đơn vị phát triển dự án, ông Đoàn Hiếu Nhân – Giám đốc kinh doanh – đã chia sẻ các thông tin liên quan của dự án Khu đô thị thương mại J-Dragon và giải đáp các câu hỏi của chuyên viên kinh doanh: “Dự án Khu đô thị thương mại J-Dragon là tâm điểm của thị trường Cần Đước, Long An trong năm 2020. Dự án có vị trí chiến lược nằm trong lõi của lõi thương mại thị trấn Cần Đước, Long An. Sau khi dự án được triển khai, đây sẽ là khu đô thị chuẩn Singapore đầu tiên tại Long An”.

Một số hình ảnh sự kiện:

Bài viết liên quan: