MENU
Giờ làm việc: 08h00 - 17h00

Thắng Lợi Group chia sẻ kế hoạch 2020-2021 & trao đổi chính sách hợp tác với nhà thầu

Thắng Lợi Group chia sẻ kế hoạch 2020-2021 & trao đổi chính sách hợp tác với nhà thầu

Sáng 14/11, tại Thắng Lợi Building đã diễn ra buổi gặp mặt “Chia sẻ kế hoạch 2020-2021 & Trao đổi chính sách hợp tác với nhà thầu” giữa ban Tổng Giám Đốc Thắng Lợi Group và các nhà thầu chiến lược. Buổi gặp gỡ nhằm củng cố và nâng cao quan hệ hợp tác song hành cùng phát triển với nhà thầu trong giai đoạn đặc biệt sắp tới.

 Ông Dương Long Thành – Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group chia sẻ với đại diện các nhà thầu tại sự kiện sáng ngày 14/11

 Sự kiện được ban lãnh đạo và đội ngũ quản lý cấp cao Thắng Lợi Group quan tâm và dành nhiều tâm huyết xây dựng với các nội dung tiêu biểu như:

 – Cung cấp thông tin tổng quan về việc triển khai dự án.

– Chia sẻ quy trình hồ sơ thanh quyết toán các nhà thầu.

– Giải chi các hồ sơ nhanh, quyết toán và các thiếu sót thường gặp.

– Chính sách phòng chống tham nhũng và đạo đức nghề nghiệp

– Các chính sách để nhà thầu trở thành đối tác chiến lược với Thắng Lợi Group.

– Quy tắc chính trực.

 Đại diện Thắng Lợi Group gồm Ban TGĐ, GĐ Khối Xây dựng, GĐ Khối Quản trị Dự án, GĐ Khối Tài chính & Kế toán, TP Pháp chế, Trưởng ban QLDA và các nhân sự liên quan.

Với nội dung được chọn lọc kỹ càng, đầu tư chi tiết, sự kiện là cơ hội quý giá để Thắng Lợi Group và nhà thầu có thể thấu hiểu, giải đáp các thắc mắc tồn động qua đó góp phần không ngừng cải thiện quy trình tương tác, thúc đẩy hiệu quả hợp tác và sự gắn kết với nhà thầu.

Trong gần 10 năm hình thành và phát triển, bên cạnh giá trị hợp tác kinh doanh, Thắng Lợi Group luôn đặc biệt quan tâm đến tiêu chí lựa chọn nhà thầu uy tín, kinh nghiệm, đủ khả năng nhận thầu các công trình với yêu cầu cao về kỹ thuật, chất lượng, mỹ thuật theo phương châm “Năng suất – Chất lượng – Hiệu quả” để triển khai các dự án của công ty.

Hơn ai hết, Thắng Lợi Group hiểu rõ vai trò không thể thiếu của nhà thầu đối với uy tín, chất lượng của từng dự án. Nhà thầu là mắc xích quan trọng và nhân tố không thể tách rời đồng hành cùng Thắng Lợi Group trong sứ mệnh“Trở thành tổ chức kiểu mẫu trong việc nâng tầm chất lượng cuộc sống của người Việt thông qua việc tạo ra các dự án có giá trị sống cao”.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

 

(Nguồn: Thắng Lợi Group)

Bài viết liên quan: