MENU
Giờ làm việc: 08h00 - 17h00

LỄ SƠ KẾT QUÝ III/2018: Hoàn thành các chỉ tiêu đã đặt ra, tiến tới hoàn thành kế hoạch năm 2018

LỄ SƠ KẾT QUÝ III/2018: Hoàn thành các chỉ tiêu đã đặt ra, tiến tới hoàn thành kế hoạch năm 2018

Vào ngày 1/10/2018 vừa qua, tại Trung Tâm Hội Nghị Gala Center đã diễn ra Lễ Sơ Kết Quý III/2018 với sự góp mặt của toàn thể nhân viên thuộc hệ thống Thắng Lợi Group. Thông qua buổi lễ, CBVN công ty đã được báo cáo về tình hình hoạt động công ty bởi ban lãnh đạo cùng các cấp quản lý Thắng Lợi Group. 

Trong không khí hân hoan của toàn thể công ty sau các dự án trong 3 tháng quý III năm 2018, Lễ sơ kết được mở đầu bằng các hạng mục vinh danh các Trưởng Phòng Kinh Doanh và Chuyên Viên Kinh Doanh xuất sắc có doanh số vượt bậc tại các sàn kinh doanh tháng 7, 8, 9 và toàn quý III năm 2018. Đồng thời, khen thưởng các Giám Đốc Kinh Doanh có doanh số cao nhất cũng như có tỷ lệ hiệu quả cao nhất các tháng 7, 8, 9 và toàn quý III năm 2018.

Song song với các hạng mục trao giải trên, là phần trao giải chính sách Thuận Đạo Residence: chuyến đi Thái Lan, phần thưởng chính là sự động viên, khích lệ không chỉ 8 cá nhân xuất sắc nhất chiến dịch và toàn thể anh chị em CBNV toàn hệ thống thúc đẩy động lực để cống hiến cho công ty.

Chính sách khen thưởng cho nhân viên có nhiều thành tích đáng ghi nhận cho công ty ngày càng được Thắng Lợi Group chú trọng phát triển và cải tiến, điển hình chính là phần trao thưởng với phần quà rất đặc biệt mà có lẽ ít công ty bất động sản nào đang áp dụng chính là cổ phần.

Chia sẻ về “phần thưởng đặc biệt” này ông Dương Long Thành Tổng Giám Đốc công ty Thắng Lợi Group phát biểu: “Với phần thưởng này, Thắng Lợi Group muốn thế hiện sự quan tâm và luôn ghi nhận mọi sự cố gắng đóng góp cống hiến đối với mỗi CBNV Thắng Lợi Group, đơn cử là phần thưởng hơn 3000 cổ phần cho nhân viên tạp vụ bà Trần Thị Bích Nga”. Ông Dương Long Thành cũng mong muốn càng ngày có càng nhiều nhân viên đủ điều kiện để nhận phần thưởng này.

Xen kẽ đó là phần chia sẻ và đào tạo đến từ công ty với các chuyên đề Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi – Định hướng; Giới thiệu về BSC/KPI và mục tiêu trong 3 năm tới; 7 Nguyên tắc văn hóa Thắng Lợi; Pháp lý BĐS & các hành vi vi phạm pháp luật; Sức mạnh của truyền thông trong BĐS. Nhằm mục đích trang bị những kiến thức kỹ năng đang được cập nhật liên tục cho toàn thể CBNV Thắng Lợi Group, chuẩn bị hành trang tốt nhất để “ra trận” tại nhiều dự án mới.

Tiếp theo lể sơ kết buổi sáng, vào buổi chiều cùng ngày, Phó Tổng Giám Đốc Thường Trực Nguyễn Thanh Quyền cũng có buổi đào tạo và chia sẻ đặc biệt với toàn thể các Nhân Viên, Chuyên Viên cùng các Trưởng Phòng, Giám Đốc Kinh Doanh tại các dự án mới của Thắng Lợi Group.

Bài viết liên quan: