MENU
Giờ làm việc: 08h00 - 17h00

Chung kết và trao giải bóng đá Thắng Lợi Long An lần I/2016

Chung kết và trao giải bóng đá Thắng Lợi Long An lần I/2016

Giải bóng đá Thắng Lợi Long An đã kết thúc bằng 2 trận đấu tranh giải 3,4 và trận chung kết vào chiều ngày 21/08/2016, khép lại một mùa giải đầu tiên thành công.

Xin cảm ơn Ban tổ chức, các đội bóng, các cổ động viên trung thành và nhiệt huyết. Tất cả đã làm nên một mùa giải Thắng Lợi Long An khó quên, thành công và ngập tràn cảm xúc. Khi tham gia giải đấu, đội bóng nào cũng mong muốn chạm tay vào Cup vô địch nhưng ngoài vấn đề phong độ còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố may mắn, có những đội yếu chưa chắc đã bị loại và có những đội mạnh khi kém may mắn lại luôn xảy chân tại những thời điểm quyết định.

Minh chứng cho nhận định này là Long Định, một đội bóng tại vòng bảng thi đấu với phong độ thất thường và nhờ may mắn đội đã vào được vòng tứ kết, và đang là đội đứng thứ 3 giải đấu. Ngược lại, những đội Ốc Bưu, Phòng Kinh tế hạ tầng huyện Bến Lức,… đều là những đội có phong độ ổn định nhưng lại sẩy chân tại những thời khắc quyết định nên không tiến vào vòng trong hơn.

Đi sâu một chút vào diễn biễn của 2 trận đấu cuối cùng, khác với dự đoán của chúng tôi trước khi trận đấu diễn ra thì trận chung kết diễn ra khá cởi mở, cứ nghĩ rằng hai đội sẽ chơi dò xét và phòng ngự số đông rồi chớp thời cơ ở những cơ hội hiếm hoi hòng mở tỉ số của trận đấu. Nhưng không, lối chơi cống hiến và nhiệt huyết đã được thể hiện một cách rõ nét khi cả hai đội đều triển khai tấn công nhanh, đánh thẳng vào trung lộ để tìm kiếm bàn thắng, và hệ quả là trận chung kết có tới 4 bàn thắng được ghi, lối chơi này cũng được cặp đấu tranh 3-4 là Cầu Ván và Long Định triển khai khi trận đấu có tới 7 bàn thắng.

Và chiếc Cup Vô Địch giải bóng đá Thắng Lợi Long An đã thuộc về đội NGỌC VÕ, vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, với sự đoàn kết và quyết tâm của các thành viên đã giúp đội đạt được kết quả như ngày hôm nay.

Bảng xếp hàng giải bóng đá Thắng Lợi:

  1. Giải nhất: đội Ngọc Võ (giải thưởng 10,000,000đ)
  2. Giải nhì: đội Thép TVP (giải thưởng 6,000,000đ)
  3. Giải ba: đội Long Định (giải thưởng 3,000,000đ)
  4. Giải tư: đội Cầu Ván (giải thưởng 1,000,000đ)

Thêm vào đó, đóng góp không nhỏ vào thành công của giải đấu là những bàn thắng đẹp, và giải Vua phá lưới có số lượng bàn thắng ghi được nhiều nhất đã được trao cho cầu thủ Huỳnh Công Hậu của đội Sỹ Thái với 17 bàn, và giải thưởng cho vua phá lưới là 2.000.000 VND.

Giải đấu Thắng Lợi Long An đã chính thức khép lại, vui có , buồn có nhưng trên hết là Thắng Lợi Group đã tạo ra một sân chơi cho nhưng ai đam mê môn thể thao vua, đam mê trái bóng và muốn được tận hưởng những phút giây thăng hoa. Hy vọng rằng những mùa giải sau, sau nữa sẽ vẫn giữ được lửa nhiệt huyết, dù có thể là những đội bóng khác nhưng chúng tôi tin rằng niềm đam mê thì luôn giống nhau.

 

 Giải tư

 

Giải vua phá lưới

 

Nguồn: Thắng Lợi Media

Bài viết liên quan: